Mua bán trái phép chất ma túy lãnh án 20 năm tù.

Thứ sáu - 25/11/2022 13:51 382 0
Sáng 18/11/2022, Hội đồng xét xử TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tịnh (SN 1999 trú thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) bản án 20 năm tù.
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh cùng tang vật tại thời điểm bị bắt giữ.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 15/6/2022, tại hẻm 62 Phạm Ngũ Lão thuộc khu phố 8, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Quy Nhơn bắt quả tang Nguyễn Thanh Tịnh đang cất giấu trong người 03 viên thuốc lắc và 01 gói ma túy đá để đi bán cho các con nghiện. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tịnh, cơ quan Công an còn thu giữ thêm gần 200 viên thuốc lắc và 07 gói ma túy đá khác với tổng trọng lượng gần 120 gam cùng một số tang vật khác có liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tịnh khai nhận, thông qua mạng xã hội đã mua số ma túy trên từ các tỉnh, thành phố khác mang về Quy Nhơn với mục đích sử dụng, đồng thời chia nhỏ bán lại cho các con nghiện trên địa bàn thành phố thu lợi bất chính.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc