Tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn huyện Tây Sơn.

Thứ hai - 24/10/2022 15:09 355 0
Theo báo cáo của Công an huyện Tây Sơn, từ ngày 11/10/2022 đến ngày 17/10/2022 tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững, ổn định.
Lực lượng Cảnh sát giao thông huyện tuyên truyền luật Giao thông
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện tổ chức tuần tra, kiểm soát 52 ca - 142 lượt CBCS tham gia trên các tuyến, địa bàn phức tạp về trật tự an toàn giao thông, phát hiện, lập biên bản 43 trường hợp vi phạm về các hành vi như: vi phạm về nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, chạy quá tốc độ quy định, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vượt đèn đỏ, dừng xe ngược chiều, giao xe cho người chưa đủ tuổi khi tham gia giao thông; đã tạm giữ 19 lượt phương tiện vi phạm. Ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 69 trường hợp, phạt tiền 92.525.000 đồng, tước Giấy phép lái xe 07 trường hợp.

t truyen 4 640x360

Bên cạnh đó, lực lượng Công an huyện phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện và Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức Hội thi An toàn giao thông với chủ đề “Văn hóa giao thông trong thanh niên” năm 2022 cho học sinh 04 trường THPT trên địa bàn huyện có khoảng 200 lượt người tham gia. Đồng thời, phối hợp các đơn vị, địa phương tổ chức tuyên truyền giáo dục cho cá 34 đối tượng cá biệt là những trường hợp người vi phạm trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát 113, Công an các xã, thị trấn đã tổ chức tuần tra kiểm soát 60 ca - 168 lượt CBCS tham gia, nhắc nhở giải tán 02 điểm - 16 đối tượng tụ tập đêm khuya. Đã gọi hỏi, răn đe, giáo dục pháp luật 05 đối tượng có biểu hiện vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn