Công an thị trấn thị trấn Bình Dương ra quân lập lại trật tự đô thị.

Thứ hai - 26/09/2022 19:57 312 0
Trong 02 ngày 22 và 23/9/2022, Công an thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ phối hợp với các ban, ngành, hội đoàn thể tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn.
Một hộ dân ký cam kết kết không vi phạm trật tự đô thị.
Để việc lập lại trật tự đô thị mang lại hiệu quả, tổ công tác quản lý trật tự đô thị phối hợp với các khu phố thống kê các trường hợp đặt chậu cây cảnh, bảng quảng cáo, buôn bán trên vỉa hè tại các tuyến đường nội thị để tuyên truyền tháo gỡ, di chuyển đi nơi khác. Sau đó, các thành viên tổ công tác đến từng hộ gia đình cho bản ký cam kết không chiếm dụng lòng đường, vỉa hè, xây dựng mái hiên, đặt biển quảng báo, để chậu cây cảnh, vật kiến trúc khác, không xả nước thải, rác thải sinh hoạt và các hoạt động khác làm cản trở lối đi, mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường.

Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày ký bản cam kết, nếu các hộ gia đình không thực hiện đúng quy định như cam kết thì UBND thị trấn sẽ tổ chức cưỡng chế tháo gỡ và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ