Cháy 19 xe mô tô

Thứ tư - 23/11/2022 15:23 248 0
Công an huyện Tuy Phước đang cùng với đơn vị liên quan đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy 19 xe mô tô ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước.
Cháy 19 xe mô tô
Khoảng 01 giờ ngày 21/11/2022, vợ chồng ông Nguyễn Minh C (SN 1956 ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) đang ngủ trong phòng thì nghe tiếng nổ lớn nên chạy ra ngoài kiểm tra. Ông C phát hiện khu vực hiên nhà, nơi để giữ xe mô tô và xe đạp đang bốc cháy. Ông C hô hoán được người dân và lực lượng chức năng khống chế đám cháy. Tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi cả 19 chiếc xe máy và 2 chiếc xe đạp đang để ở nhà giữ xe, tổng thiệt hại ban đầu vụ cháy ước tính khoảng 486 triệu đồng. Số xe máy này do một số người dân địa phương gửi để qua Cồn Chim (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước). Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Long